ร่วมต่อสู้กับนักรบผู้กล้าหาญที่ 789km มารีวิวในเกม Ways Of Fortune

หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในอารยธรรมจีนโบราณ 789km จะพาทุกท่านไปรู้จักกับเกมที่มีส่วนหนึ่งในการเล่าเรื่องราวนี้ ที่ทำออกมาจากค่ายเกมที่ร้อนแรง แสดงถึงความเผ็ดร้อนที่มีชื่อว่า HABANERO ที่หากท่านได้มาลิ้มลองจะต้องติดใจในแต่ละเกม โดยเฉพาะเกมนี้ที่เราจะมาแนะนำท่านนั่นเอง

ซึ่งแต่ละเกมของค่ายนี้มีความพิเศษและเกมที่ 789km นำมารีวิวให้ทุกท่านได้อ่านกันวันนี้ มีชื่อว่า Ways Of Fortune ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสไปกับบรรยากาศของสงครามอันเก่าแก่ของจีน จะสนุกสุดมันส์มากขนาดไหนตามไปดูกันได้เลย

ปลุกความเป็นนักรบในตัวคุณกับ 789km ในเกมเส้นทางแห่งโชคลาภ

ปลุกความเป็นนักรบในตัวคุณกับ 789km ในเกมเส้นทางแห่งโชคลาภ

เกมนี้จะทำให้ท่านได้รายล้อมไปในบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติที่ 789km นำมาให้บรรดานักเดิมพันได้ทดลองเล่นกัน เป็นเกมแนวโบราณที่ซึมซับเอาวัฒนธรรมจีนเข้ามา ท่านจะต้องเป็นผู้เล่นเพื่อเดินทางต่อสู้เพื่อไปชิงบัลลังก์อันยิ่งใหญ่ ที่ระหว่างทางเกมจะดำเนินเรื่องที่เห็นวิวทิวทัศน์ที่เป็นหมู่บ้านอันเงียบสงบ ที่มีเสียงเพลงประกอบแบบดั้งเดิม ช่วยเสริมประสบการณ์การเล่นเกมให้รู้สึกได้กลับไปยังสมัยก่อนจริงๆ เป็นเกมที่จะทำให้ท่านได้รู้สึกเดินทางสำรวจความเป็นจีนโบราณได้เป็นอย่างดี

เกมนี้มีสัญลักษณ์มากมายที่สื่อถึงสงคราม และนักรบ ที่ 789km บอกเลยว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงสงครามที่เกิดขึ้นจริงในสมัยก่อน อย่างสัญลักษณ์ตัวเอกที่เป็นรูปนักรบอำมาตย์ ที่เป็นสัญลักษณ์ wild และสัญลักษณ์สำคัญอีกตัวหนึ่งคือ scatter ที่เป็นรูปม้านักรบ และสัญลักษณ์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นสิงโต และรูปปั้นมังกรเขียวที่แต่ละตัวมีอัตราการจ่ายที่ต่างกัน ความน่าสนใจของเกมนี้เป็นรูปแบบวีดีโอที่มี 5*4 แถว กับค่า RTP ที่ค่อนข้างสูงถึง 96.70% ที่ในช่วงโบนัสมีแจ็คพอตแตกกระจายมากถึง 1,400 เท่าของเงินเดิมพันเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้างคะกับบทความที่ 789km ได้นำเสนอ เป็นเกมสล็อตเกมหนึ่งที่ท่านไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะได้ความสนุกจากการเล่นเกมแล้ว ยังได้ความรู้เกี่ยวกับอารยธรรมจีนโบราณบางส่วน และยังได้ทำรายได้จากการเล่นเกมอีกด้วย ดังนั้นบทความนี้เป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะเราได้ไกด์ไลน์เรื่องราวทั้งหมดให้ท่านได้ทราบไว้หมดแล้ว รวมถึงการจ่ายของสัญลักษณ์ต่างๆ ที่จะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จกับเกมนี้นั่นเองค่ะ

By nail